sbobet
พนันบอลออนไลน์
พนันบอลออนไลน์ พนันบอลออนไลน์

“ฟุตบอล” กีฬาลูกผู้ชาย

                      ฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ ... นอกจากฟุตบอลจะเป็นกีฬามหาชนที่เชื่อมผู้คนทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกันแล้ว ยังเป็นกีฬาสุดมันที่เรียกทั้งเสียงเฮและน้ำตาจากผู้ชมได้อีกด้วย แต่หน้าที่หลักของฟุตบอลก็คือเรียกเหงื่อ และเพิ่มพลังแห่งความสุข ดังนั้น ฟุตบอลจึงเป็นกีฬาที่ทำให้ทั้งคนเล่นและคนดู สามารถเหงื่อตกและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน ผู้ชายส่วนใหญ่มักหลงใหลคลั่งไคล้ไปกับกีฬาฟุตบอล ด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่า เป็นกีฬาที่ดูสนุก แมตช์มันๆ นี่ลุ้นกันจนนั่งไม่ติด แถมยังเป็นกีฬาแมนๆ ที่ต้องใช้ทักษะที่โชว์ความเท่ของลูกผู้ชายทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางด้านร่างกาย ทั้งความแข็งแกร่ง ความอดทน และทักษะทางความคิด คือความเฉียบคมในการอ่านเกม เพื่อเดิมพันบน W88thai และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ผู้ชายส่วนใหญ่จะรู้สึกว่ามันเท่ หากจะพูดว่าตนเองมีงานอดิเรกคือ เล่นฟุตบอล เพราะกีฬาชนิดนี้หนุ่มๆ จะสามารถโชว์พาวว์ได้อย่างเต็มที่ ทั้งชุดทีมแบบจัดเต็ม รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ ท่ายิงประตูเท่ๆ หรือแม้แต่ท่าทางดีใจอย่างนักเตะดังๆ แถมความตื่นเต้นยังเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า หากมีมนุษย์ผู้หญิงมานั่งดูอยู่ และจะเพิ่มความแรงขึ้นเป็นทวีคูณ ถ้ามีแฟนหรือผู้หญิงที่หนุ่มๆ เขาแอบชอบมานั่งดูด้วย เหตุผลที่บรรดาผู้ชายพากันคลั่งไคล้กีฬาชนิดนี้ยังมีอีก คือกีฬาชนิดนี้เป็นทั้งกีฬารวมเพื่อนและเพิ่มเพื่อนของหนุ่มๆ ไปพร้อมกัน ซึ่งเข้าทางผู้ชายมาก เพราะเวลาเตะบอลเสร็จ...ไป ไปฉลองกัน เวลาดูบอลด้วยกัน...อ้าว...เชียร์ทีมเดียวกัน จะชนะหรือแพ้ มา มา ... มาฉลองกัน มันช่างเป็นความสุขแบบลูกผู้ชายจริงๆ นอกจากนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ชอบฟุตบอลก็มักจะเล่นเกมฟุตบอลด้วย ซึ่งหนุ่มๆหลายคนบอกว่ามันสนุกมากที่ได้บังคับทีมโปรดแข่งกับเพื่อนที่เล่นทีมตรงข้าม แล้วได้พูดจาถากถางกัน อย่างที่หลายคนชอบพูดว่า “วินนิ่งน่ะเล่นด้วยปากนะ ใครปากดีก็ชนะไป” อะไรทำนองนั้น ข้อดีอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายหันมาสนใจฟุตบอล จนกลายเป็นความคลั่งไคล้กีฬานี้ก็คือ มันเป็นการฆ่าเวลาที่ดี โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในช่วงอกหักรักคุด หรือเป็นโสด การนั่งเชียร์ฟุตบอลทีมโปรด หรือได้เล่นฟุตบอลกับเพื่อนมันคลายเหงา คลายเศร้าได้อย่างดี จนบางคนพอมีแฟนอาจจะหลงฟุตบอลมากกว่าแฟนไปเลยก็ได้

                      ที่เด็ดสุด มีงานวิจัยออกมาจากนักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษค้นพบว่า กีฬาชนิดนี้สามารถกระตุ้นฮอร์โมนเพศได้ จึงทำให้ผู้ชายมีชีวิตชีวาซู่ซ่าเพิ่มขึ้นด้วย โดยผลงานวิจัยชี้ว่า เกมลูกหนังนั้นทำให้ผู้เล่นมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนพุ่งกระฉูดได้มากกว่าปกติถึง 30 เปอร์เซ็นต์ และผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้ายังซู่ซ่ากว่าตำแหน่งอื่นๆ อีกต่างหาก ... เป็นคนดูว่าสนุกแล้ว เป็นคนเล่นสนุกยิ่งกว่า แค่นี้ก็คงพอจะเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้ชายถึงคลั่งไคล้กีฬาฟุตบอลกันนัก

Copyright © 2014 Power By www.tdedlive.com All Rights Reserved.
[x] close
[x] close
[x] close
พนันบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล เทียบราคาบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอล ตารางบอล ตารางบอล ตารางบอล ตารางบอล เทียบราคาบอล ผลบอลสด ผลบอลสด เทียบราคาบอล ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ผลบอลสด ตารางบอล เทียบราคาบอล ตารางบอล ตารางบอล ตารางบอล ตารางบอล เคราะห์บอล วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอลสด ทีเด็ด วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ด ทีเด็ด ตารางบอล เทียบราคาบอล เทียบราคาบอล ตารางบอล เทียบราคาบอล เคราะห์บอล วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอลสด ทีเด็ด วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ด ทีเด็ด เทียบราคาบอล เทียบราคาบอล เทียบราคาบอล เทียบราคาบอล เทียบราคาบอล